HẢI TRIỀU AUTO cung cấp màn hình android cho các dòng xe Mercedes, Lexus, Bmw, Audi, Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Honda, Mitsubishi, Ford,.....

Với các thương hiệu  màn hình cao cấp như Zestech, Gotech, Ownice, Oled, Omas, Teyes, Bravigo 

Sử dụng màn hình Android mang lại cho bạn sự trải nghiệm đa nhiệm

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, mọi thứ đã được tích hợp trong màn hình Android cho ô tô: nhu cầu giải trí, nghe, gọi điện thoại, tìm đường, ghi lại hành trình của xe, điều khiển bằng giọng nói…

Chỉ cần bạn kết nối 3G, 4G (màn hình cũng đã có hỗ trợ khe cắm sim), wifi… bạn dễ dàng thực hiện các thao tác tìm kiếm mà không cần đến điện thoại. Đặc biệt chức năng điều khiển bằng giọng nói, đỉnh cao của công nghệ, với tính năng này bạn chỉ cần ra lệnh, màn hình sẽ tiếp nhận và xử lý.

Giúp lái xe an toàn, tiện lợi

Điển hình của lợi ích này đó là màn hình có tích hợp các loại camera: cam lùi, cam hành trình, cam chống va chạm… và các tiện ích: chỉ đường, cảm biến áp xuất lốp…

Các thiết bị tích hợp trên có tác dụng hỗ trợ bạn trong quá trình điều khiển phương tiện: nhận biết chướng ngại vật, cảnh báo nguy hiểm, dẫn đường… mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người lái.

Việc trang bị cho mình một thiết bị công nghệ đa năng phục vụ cho việc điều khiển xe là một trong những xu hướng tất yếu của thời hiện đại và của những bác tài mê xe, mê công nghệ.

Trải nghiệm âm thanh, hình ảnh đỉnh cao

Âm thanh, hình ảnh, những bản nhạc giúp bạn xua tan mệt mỏi, giảm “xì trét” mang lại những giây phút thư giãn trong cả hành trình dài mệt mỏi.

Màn hình DVD Android cho ô tô sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm giải trí số 1 với các tính năng: xem phim online, nghe nhạc trực tuyến, radio cuộc sống, youtube, game… Chỉ cần 1 cú chạm, cú vuốt là cả thế giới trong tầm tay bạn.

Giúp bạn rảnh tay để tập trung vào vô lăng khi kết nối màn hình với điện thoại

Việc kết nối với điện thoại đồng nghĩa với việc gọi và nhận cuộc gọi, nhắn tin sẽ thông qua màn hình Android có kết nối với điện thoại. Bạn sẽ được báo và nhận cuộc gọi trực tiếp qua màn hình. 

Bạn có thể kết hợp với phần mềm điều khiển giọng nói để xử lý mọi vấn đề khi kết nối với điện thoại. Tất cả các ứng dụng có trên điện thoại thì sẽ có trên màn hình và việc của bạn chỉ cần ra khẩu lệnh, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng. 

Tất cả các vấn đề trên sẽ giúp bạn rảnh tay, chỉ cần tập trung vào tay lái và cung đường phía trước.

Dễ sử dụng, điều hướng mượt mà

Bộ chíp xử lý của hệ điều hành Android mang lại hiệu năng cho thiết bị hỗ trợ chạy trên màn hình không khác gì một chiếc Ipad. Giao diện dễ sử dụng, mượt mà trong điều hướng rất thuận tiện cho người sử dụng.

-------------------

Hải Triều Auto

Hotline: 0938584113 - 0984628760

Facebook: Hải Triều Auto

Youtube: Hải Triều Auto

Địa chỉ: 78-80 Vũ Tông Phan, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

<a allowfullscreen="" height="450" data-cke-saved-href="http://